Home / CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI / Chính sách ưu đãi dành cho cộng tác viên

Chính sách ưu đãi dành cho cộng tác viên

Chính sách ưu đãi dành cho cộng tác viên
Đánh giá bài viết

chietkhauBạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn có nhiều dự định trong tương lai nhưng lại không có tiền? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập? Bạn có rất nhiều quan hệ trong xã hội nhưng lại không khai thác hiệu quả các mối quan hệ xã hội đó. Hãy trở thành Cộng Tác Viên của Trung tâm chăm sóc doanh nghiệp Đà Nẵng ngay hôm nay để kiếm thêm thu nhập với công việc cực kỳ đơn giản như sau:

Khi bạn bè, người thân hoặc những người bạn quen biết có nhu cầu cần một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến thành lập công ty, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, dịch vụ kế toán trọn gói, xin giấp phép đủ điều kiện kinh doanh, hay các dịch vụ chăm sóc doanh nghiệp khác. Hãy giới thiệu họ về Trung tâm chăm sóc doanh nghiệp Đà Nẵng và gọi đến bộ phận tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp của chúng tôi qua số điện thoại: 0236.3652.111 sẽ có chuyên viên trực tiếp liên hệ qua điện thoại hoăc trực tiếp đến địa chỉ khách hàng để tư vấn. Kết thúc phiên giao dịch, chúng tôi sẽ chiết khấu cho bạn theo chính sách cụ thể như sau:

1. Đối tương áp dụng: Mọi tổ chức, cá nhân khi giới thiệu khách hàng đến với Trung tâm chăm sóc doanh nghiệp Đà Nẵng để làm thủ tục tục thành lập công ty, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, lập dự án đầu tư, dịch vụ kế toán,…

 2. Địa điểm: Thành phố Đà Nẵng và một số địa phương lân cận khác

 3. Ưu đãi: Chính sách chiết khấu:

Khi cộng tác viên giới thiệu khách hàng mới đến với Trung tâm chăm sóc doanh nghiệp Đà Nẵng, cộng tác viên sẽ được hưởng mức chiết khấu 10% (những hợp đồng kinh tế có giá trên 20.000.000 VNĐ cộng tác viên sẽ được hưởng mức chiết khấu 20%) (có thể CK ngoài hóa đơn).

4. Thời gian nhận tiền chiết khấu: Cộng tác viên có thể nhận một lần ngay sau khi khách hàng thanh toán phí cho Trung tâm chăm sóc doanh nghiệp Đà Nẵng hoặc nhận cộng dồn theo quý tùy theo nhu cầu của cộng tác viên. 

5. Phương thức thanh toán: Công tác viên cung cấp thông tin cụ thể về địa chỉ liên hệ hoặc số tài khoản ngân hàng với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ xác nhận thông tin và thanh toán bằng tiền mặt theo phương thức thanh toán mà công tác viên yêu cầu trong vòng không quá 30 phút.

Trung tâm chăm sóc doanh nghiệp Đà Nẵng với sứ mệnh “Liên kết tạo giá trị – Gắn kết tạo thành công”, chúng tôi luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, hướng đến sự chuyên nghiệp nhằm đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, gắn kết cùng với khách hàng nhằm giúp cho khách hàng vững bước thành công, xây dựng đội ngũ cộng tác viên rộng khắp và liên kết chặt chẽ với đội ngũ cộng tác viên để mang lại cho họ những giá trị tốt nhất thông qua các chính sách của chúng tôi.

Xin cảm ơn quý khách hàng và cộng tác viên đã quan tâm và rất vui mừng khi được hợp tác. Trân trọng!

TRUNG TÂM CHĂM SÓC DOANH NGHIỆP ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 104 Nguyễn Công Trứ, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
Hotline: 0236.3652.111 – 0935.410.411 – 0935.01.25.25 
Email: vipcare.inc@gmail.com
Website: chamsocdoanhnghiep.com

Check Also

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng5 (100%) 1 vote Dịch vụ thành …

Call Now